บ้าน

Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
อุปกรณ์ของ HSTECH สอดคล้องกับความต้องการของเราอย่างสมบูรณ์เครื่องทำงานได้อย่างเสถียรและไม่มีข้อผิดพลาดมันช่วยเราได้มากในระหว่างการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ขอบคุณเราชอบมัน!

—— Bradly

เครื่องประกอบและบรรจุอย่างดีติดตั้งง่ายภายใต้ทิศทางเฉพาะที่สำคัญกว่าประสิทธิภาพการทำงานและความแม่นยำมากกว่าที่คาดไว้

—— เจสัน

เครื่องทำความสะอาดทำงานได้ดีมากขอบคุณสำหรับการบริการ!

—— Esmailem

ชิ้นส่วนที่เราซื้อมีคุณภาพดีมากชิ้นส่วนในสต็อกของคุณหมดจดและบริการตอบสนองรวดเร็วมันช่วยได้จริงๆ

—— Eduardo

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

 • OEM/ODM
  เรายินดีต้อนรับอย่างอบอุ่น OEM / ODM เรายินดีที่จะรับฟังแนวคิดและแนวคิดจากลูกค้าตามประสบการณ์และแนวโน้มตลาดการออกแบบและปรับแต่งผลิตภัณฑ์พิเศษเพื่อให้เหมาะกับตลาด

  บริการ OEM

  Original Equipment Manufacturer (OEM) เป็นคำที่ใช้เมื่อ บริษัท หนึ่งสร้างชิ้นส่วนหรือระบบย่อยที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายของ บริษัท อื่น หากคุณมีการออกแบบของคุณเองและมีปัญหาในการผลิตเราสามารถรับผิดชอบการผลิตเฉพาะสำหรับคุณ เรามีประสบการณ์ 7 ปีของ OEM มันสามารถให้คุณมีคุณภาพมีเสถียรภาพและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

  บริการ ODM

  Original Design Manufacturer (ODM) เป็น บริษัท ที่ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ตามที่ระบุไว้และในที่สุดจะมีตราสินค้าของ บริษัท อื่นเพื่อขาย บริษัท ดังกล่าวอนุญาตให้ บริษัท แบรนด์ผลิต (ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมหรือเพียงอย่างเดียว) โดยไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมในองค์กรหรือทำงานในโรงงาน เราจะปกป้องและใช้สิทธิบัตรของคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ ODM ของลูกค้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำหรับลูกค้า

 • วิจัยและพัฒนา
  เรามีความสามารถด้าน R&D ที่รัดกุมขึ้นอยู่กับหลักการของ บริษัท ของเรา HSTECH มีทีมงานด้านเทคนิคมืออาชีพถ่ายทอดประสบการณ์ของพวกเขาและเทคโนโลยีขั้นสูงล่าสุดทำการวิจัยและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อทำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและสิ้นสุด ในเวลาเดียวกันทีมเทคนิคของเราจะเข้าร่วมรายงานทางเทคนิคและการประชุมเกี่ยวกับอุตสาหกรรม SMT และ PCBA เสมอเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยี smart 2.0 อุตสาหกรรมและแลกเปลี่ยนความคิดกับ บริษัท อื่น ๆ เทคโนโลยีของโลกอัปเกรดเร็วมากเราเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่จากเยอรมันญี่ปุ่น ฯลฯ ยังพัฒนาความสามารถในการพัฒนาตนเองของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Rudi Jin

โทร: 86-755-23209382

แฟกซ์: 86-755-23209382

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)