บ้าน

Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น HanSome Technology Co. , Ltd (HSTECH) ถูก estabilished ในปี 2012 โดยวิศวกร prefessional และมีประสบการณ์ที่ wroked หลายปีใน บริษัท EMS เรา specilized ในอุปกรณ์การจัดการ PCB ในตอนแรกจากนั้นเราพัฒนา PCB depaneling เครื่องและเครื่องทำความสะอาด SMT HSTECH ไม่เพียง แต่มีทีมงานด้านเทคนิคมืออาชีพสำหรับการวิจัยและพัฒนาเท่านั้น แต่ยังมีทีมการตลาดที่มีประสบการณ์และมีประสบการณ์เพื่อการวิจัยและพัฒนา, จับทิศทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์, อัปเดตผลิตภัณฑ์และเทคนิคเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ในปีที่ผ่านมาเราได้คิดค้นและใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายและแรงงานปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตในเวลาเดียวกัน
HSTECH ตั้งเป้าหมายสำหรับ "คุณภาพและสมาร์ท" ซึ่งขึ้นอยู่กับแนวคิดของ "คุณภาพที่มุ่งเน้นและลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ" และรวมคุณสมบัติอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสมาร์ทยังคงเหมาะสมสำหรับโรงงานสมาร์ทสำหรับบริการหลังการขาย เรายืนยันใน "ความรับผิดชอบ" เราจะตอบสนองในตอนแรกเมื่อเราได้รับการตอบรับที่มีคุณภาพและบริการลูกค้าของเราตลอดเวลา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นเมื่อเดือนตุลาคม 2555

เริ่มพัฒนาเครื่องขนถ่าย PCB โดยใช้ทีมวิจัยและพัฒนา 10 คนในปี 2556

นวัตกรรมด้วยตนเองโดยใช้สเต็ปเปอร์มอเตอร์เพื่อทำ PCB Loader unloader ในปี 2556

ลงทุนเพื่อพัฒนาและผลิตเครื่องขึ้นรูป PCB ในปี 2557

ในปี 2558 บริษัท เริ่มทำน้ำยาทำความสะอาดลายฉลุและอุปกรณ์ทำความสะอาดอื่น ๆ เกี่ยวกับ SMT

ในปี 2560 ทีม R & D และการขยายสายการผลิต

ย้ายไปที่ตงกวนในปี 2561 เพื่อหาโรงงานขนาดใหญ่เพื่อรองรับการผลิต

ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : HSTECH

ไม่มีพนักงาน : 80~100

ยอดขายประจำปี : 2,000,000.00-3,000,000.00

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Hansome Technology Co., Ltd. รับรอง